Lễ kết nạp Đảng viên mới Chi bộ trường Tiểu học GiaoPhong.

Tháng Một 23, 2021 8:41 chiều

     Sáng ngày 22/01/2021, được sự đồng ý của Đảng ủy xã Giao Phong, Chi bộ trường Tiểu học Giao Phong tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 02 đồng chí tại phòng Hội đồng sư phạm nhà trường.

     Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Trường Tiểu học Giao Phong được diễn ra trong không khí trang nghiêm. Đến dự Lễ kết nạp đảng viên của Chi bộ có Đ/c Vũ Quỳnh Phương – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Trần Thị Lý – Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường; cùng các đồng chí đảng viên trong chi bộ có mặt đông đủ. Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ Quốc và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh 02 đồng chí: Phạm Thị Hiền và Lê Thị Thêm đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng. Thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, luôn tu dưỡng và rèn luyện bản thân để xứng đáng là người Đảng viên Đảng cộng sản Việt nam.

12     Sau khi trao quyết định cho 02 đồng chí: Phạm Thị Hiền và Lê Thị Thêm. Đ/c Vũ Quỳnh Phương – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã nêu rõ nhiệm vụ và quyền hạn của người Đảng viên mới đối với 02 đồng chí và phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ 02 đ/c đảng viên mới, để sau 12 tháng thử thách các đồng chí được trở thành đảng viên chính thức.

     Cũng tại buổi lễ Đ/c Trần Thị Lý – Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng Chi bộ nhà trường và cá nhân 02 đ/c được kết nạp vào Đảng và yêu cầu 02 đ/c đảng viên mới cần tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, học tập nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Đồng thời đề nghị Chi bộ luôn đoàn kết và giữ vững danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Đảng bộ nhà trường ngày càng vững mạnh.