KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Tháng Ba 8, 2021 8:54 sáng

        Hòa chung không khí của nhân dân cả nước đang thi đua lập thành tích mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, chiều ngày 05/3/2021, Công đoàn Trường tiểu học Giao Phong phối hợp với Ban Nữ công nhà trường tổ chức kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/1910 – 8/3/2021. Tham dự buổi lễ có đồng chí Vũ Quỳnh Phương – Bí thư Chi Bộ – Hiệu trưởng nhà trường cùng với các giáo viên, công nhân viên trong toàn trường.

IMG_20210308_085111

        Tại buổi lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Thị Thúy – trưởng ban nữ công ôn lại lịch sử ngày quốc tế phụ nữ 8/3, đánh giá các hoạt động nữ công từ đầu năm trở lại đây, biểu dương các gương nữ công điển hình trong phong trào “Giỏi việc trường – đảm việc nhà”. Và cũng tại buổi lễ này các chị em đã thể hiện những lời ca tiếng hát của mình để chào mừng  ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ toàn cầu vì sự bình đẳng và tiến bộ xã hội, trở thành ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới sâu sắc, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới. Tiếp nối truyền thống quý báu của Phụ nữ Việt Nam, trong những năm qua Phụ nữ của Trường tiểu học Giao Phong đã không ngừng phấn đấu trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” và gắn với phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, đó cũng là nền tảng quan trọng giúp chị em phụ nữ ngày càng hoàn thiện mình để đóng góp cho nhiệm vụ chính trị chung của trường.

        Phát biểu chào mừng lễ kỷ niệm, đồng chí Vũ Quỳnh Phương gửi lời chúc mừng tới tất cả nữ cán bộ, công chức, viên chức nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Lãnh đạo nhà trường ghi nhận và đánh giá cao sự cống hiến, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của các nữ cán bộ công chức, viên chức trong cơ quan, góp phần vào những thành tựu, bước phát triển của nhà trường. Dù ở vị trí công tác nào, là lãnh đạo quản lý hay làm nhiệm vụ chuyên môn, mỗi chị em đều cố gắng phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển của đơn vị.

     Vui mừng trước những kết quả mà nữ cán bộ công chức, viên chức của trường đã đạt được,Thầy Hiệu trưởng mong rằng trên cương vị công tác của mình, các nữ cán bộ công chức, viên chức tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hết mình, đoàn kết, tương trợ lẫn nhau, năng nổ, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc để góp phần cùng tập thể nhà trường thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao.